Dòng sản phẩm điện thoại XZ Premium của Sony đáp ứng mọi yêu cầu của bạn cho một chiếc điện thoại cao cấp. Màn hình 4K, bộ vi xử lý mạnh mẽ và máy quay chuyển động siêu chậm độc đáo làm cho chiếc điện thoại này trở nên tuyệt vời.

Sáng bóng, nhưng vẫn cần đánh bóng

Sự pha trộn giữa thủy tinh và kim loại của Xperia XZ Premium phù hợp với hóa đơn “hạm” độc đáo và mặt sau mạ crôm nổi bật so với đám đông. Các góc cạnh, thiết kế nguyên khối đã hầu như không thay đổi trong vài thế hệ vì vậy chúng tôi vẫn không còn lạ với một bezel dày xung quanh màn hình, làm cho nó không cần chunky để giữ.

Màn hình 4K (3.840×2,160-pixel) có độ sắc nét, rất sáng và có màu sắc đủ sống động để làm tan chảy giác mạc của bạn. Bộ vi xử lý octa-core Snapdragon 835 cực kỳ mạnh mẽ, đáp ứng yêu cầu chơi game di động và chỉnh sửa ảnh. Có NFC và một máy quét vân tay gắn bên cho thanh toán không tiếp xúc Android Pay, và nó đi kèm với một 64GB lưu trữ phong nha như là tiêu chuẩn.

Cuộc sống vui vẻ trong chuyển động chậm

Một bổ sung mới – là chức năng quay video chuyển động chậm. Đánh giá điện thoại Sony biến nó từ một tính năng phổ biến cho tất cả các điện thoại thành một cái gì đó thực sự đặc biệt. Trong khi iPhone 7 quay ở mức 240 khung hình mỗi giây, XZ Premium đứng đầu với 960 khung hình/ giây. Ngay cả những thứ trần tục như một chú chim bồ câu London thường thấy hấp dẫn khi bạn xem chúng với tốc độ siêu chậm.

Bạn quay video chuyển động chậm bằng cách nhấn bản ghi để bắt đầu quay ở tốc độ bình thường, sau đó nhấn lại khi bạn muốn chụp nhanh (khoảng một giây trong thời gian thực) của chuyển động chậm.